โยเกิร์ตริวอง รสบลูเบอร์รี่ 130 กรัม (แพ็ก 4 ถ้วย) | AllOnline
ช้อป All Online ผ่าน 7App
โปรเด็ด สินค้าโดนใจ ห้างใกล้บ้าน
โหลดฟรี
Special Coupon (24 Nov 24 - 3 Jan 25)

โยเกิร์ตริวอง รสบลูเบอร์รี่ 130 กรัม (แพ็ก 4 ถ้วย)


รหัสสินค้า  541662010
true
true
false
true
true
true

โยเกิร์ตริวอง รสบลูเบอร์รี่ 130 กรัม (แพ็ก 4 ถ้วย)

รหัสสินค้า 541662010

คุ้มกว่า

รับ ALL POINT ทุกการช้อป

  • ทำจากนมถั่วเหลืองแท้ 100%
  • ไม่มีคอเลสเตอรอล
  • ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการเติมจุลินทรีย์ที่มีชีวิต (โพรไบโอติก)
  • มีกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายผลิตเองไม่ได้ 8 ชนิด
฿ 78

ใช้ได้ตั้งแต่  08/08/2022 - 30/11/2024
รวมยอดของ
- +
มีสินค้าในสต๊อก
สินค้านี้จำกัดจำนวนในการสั่งซื้อ
โค้ด
เก็บโค้ด
ลด 40.- ลด 80.-

การจัดส่ง

จัดส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่น (7-11) รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน
ฟรี
จัดส่งตามที่อยู่ รับสินค้าภายใน 2 - 5 วันทำการ หลังชำระเงิน
ตรวจสอบพื้นที่จัดส่ง สินค้าจำกัดพื้นที่การส่ง คลิกตรวจสอบพื้นที่การจัดส่งสินค้า

สินค้าใกล้เคียง

ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (กxยxส) 14.4x14.4x8.2 ซม.
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ 0.52 กก.

โยเกิร์ตริวอง รสบลูเบอร์รี่ 130 กรัม (แพ็ก 4 ถ้วย)

แบรนด์ : Rivon

รสชาติ : บลูเบอร์รี่

อายุสินค้า : 30 วัน (นับจากวันผลิต)

 

รายละเอียดสินค้า

ทำจากนมถั่วเหลืองแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมของนมวัว (ไม่มีแลคโตส) เป็นสินค้าเจ ผ่านมาตรฐาน ฮาลาล

ไม่มีคอเลสเตอรอล และ มีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอล

มีโปรไบโอติกและพรีไบโอติก ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น ช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหารและส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลจุลินทรีย์ในระบบทางเดินอาหารช่วยลดโอกาสการติดเชื้อจากเชื้อที่ก่อโรคต่างๆ

กรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายผลิตเองไม่ได้ 8 ชนิด

- กรดอะมิโนจำเป็น คือ โปรตีนที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เลย

- ทริปโตเฟน(Tryptophan) ทรีโอนีน(Threonine) ฟีนิลอะลานีน(Phenylalanine) เมไธโอนีน(Methionine) ลิวซีน(Leucine) ไลซีน(Lysine) วาลีน(Valine) ไอโซลิวซีน(Isoleucine)

 

ส่วนประกอบสินค้า

น้ำนมถั่วเหลือง 73%

บลูเบอร์รี่ในน้ำเชื่อม 20%

ใยอาหาร 3%

น้ำตาล 3%

แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ สีสังเคราะห์ (INS133,INS122)

อิมัลซิไฟเออร์ (INS471,INS440)

ผลิตโดยใช้เชื้อจุลินทรีย์ 4 ชนิด

1.แล็กโทบาซิลัส บัลแกริคัส

2.สเตรปโทค็อกคัส เทอร์โมฟิลัส

3.แล็กโทบสซิลลัสแอซิโดฟิลัส

4.บิฟิโดแบคทีเรียม อะนิมอลัส ซับสปีชีส์แล็กทิส

ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร : มีถั่วเหลือง

 

วิธีการใช้งาน

1. เปิดฝาและคนสินค้าให้เป็นเนื้อเดียวกัน

2. ทานสินค้าตามอัธยาศัย

*น้ำใสๆ บริเวณผิวซอยเกิร์ตเป็นโปรตีนธรรมชาติ

 

วิธีการดูแลรักษา

เก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำกว่า 8

 

ความเห็นของลูกค้า (จากทั้งหมด 0 คน)
ภาพรวมความพึงพอใจ
0
0
0
0
0
ความเห็นของลูกค้าเฉลี่ย
ยอดรวม  ยังไม่มีการประเมิน