







ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ | (กxยxส) 22x35x14 ซม. |
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ | 1.5 กก. |
- สินค้าจัดส่งฟรีตามที่อยู่ จัดส่งภายใน 2-4 วัน (นับจากหลังวันที่ชำระเงิน)
เนื่องจากเป็นสินค้าทางการเกษตร อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงวันรับ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง
แบรนด์ : โคขุนโพนยางคำ (บ้านนายหัว)
อายุสินค้า : 15-20 วัน
เนื้อโคขุนโพนยางคำ (ไทย-เฟรนช์) Thai-French เป็นเนื้อลูกผสมระหว่างวัวไทย และฝรั่งเศส (สายพันธุ์ซาโร่เล่) จากจังหวัดสกลนคร ซึ่งเป็นฟาร์มที่ได้มาตรฐาน ระดับสากล และดูเลี้ยงโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ผ่านการขุนด้วยอาหารและธัญพืชนาน 12-18 เดือน และผ่านการบ่มซาก 7-14 วัน ทำให้เนื้อมีความนุ่ม หอม รสเนื้อเข้มข้น ไขมันแทรกทั่วทั้งชิ้น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของเนื้อโคขุนโพนยางคำ ปลอดสารเร่งเนื้อแดง และการฉีดไขมัน
เอกลักษณ์อีกอย่างคือ เนื้อจะไม่เหนียวและไม่มีกลิ่นสาปหรือกลิ่นคาว และการชำแหละใช้มาตรฐานฝรั่งเศส จะได้เนื้อสีแดงสด มีไขมันแทรกระหว่างชั้นเนื้อ ทำให้มีสัมผัสนุ่มเป็นพิเศษ เพราะกว่าจะได้ออกมาเป็นเนื้อคุณภาพสูง และรสชาติดีหนึ่งชิ้น ต้องผ่านการขุนที่นานพอสมควร และผ่านกระบวนการเลี้ยง และดูแลมาเป็นอย่างดี มีการ Aging ที่เป็นมาตรฐานสากลโดยบ่มในอุณหภูมิที่ 2-4 องศาในระยะเวลา 14 วัน ทุกชิ้น เพื่อให้เนื้อนุ่ม หอม ดังนั้นผู้บริโภคสามารถมั่นใจถึงความสะอาดและความปลอดภัย พร้อมจัดส่งทันทีหลังจากลูกค้าสั่งซื้อสินค้า
นำออกจากตู้เย็น เมื่อละลายแล้ว สามารถนำไปปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู
เก็บไว้ที่อุณหภูมิ -18 องศา (แช่ช่องแช่แข็ง)
1371
กรุณาถ่ายวิดิโอ ขณะเปิดพัสดุ ให้เห็นสภาพกล่องพัสดุและสินค้าทั้งหมดอย่างชัดเจน ภายในระยะเวลา 1-3 วันหลังได้รับสินค้า